Chính sách bảo hành và đổi hàng tại Hanama

Chính sách bảo hành và đổi hàng tại Hanama

Chính sách bảo hành và đổi hàng tại Hanama.vn , và captuinam.com

Chính sách bảo hành.

  • Hanama bảo hành toán bộ sản phẩm , Túi đeo chéo , túi xách laptop được phân phối theo cả hai hình thức là bán tại cửa hàng và giao hàng COD với thời gian lên đến 6 tháng.
  • Nội dung bảo hành:

Bảo hành đổi mới  : Sản phẩm được coi là bong nổ da và được đổi mới trong trường hợp khách hàng sử dụng bình thường không thấy dấu hiệu dùng vật sắc nhọn tác động gây bong nổ.

Bảo hành thay thế sửa chữa miễn phí :sản phẩm do người sử dụng làm đứt quai , sứt chỉ . hỏng khóa trong thời gian 12 tháng.

Chính sách đổi sản phẩm.

  1. Đối với hàng mua tại hệ thống các cửa hàng:

Tất cả mặt hàng mua từ cửa hàng đều có thể đổi sản phẩm khác trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi  cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, phiếu bảo hành tại Đồ Da Hanama và sản phẩm chưa qua sử dụng:

–       Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

–       Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy, không bị lỗi do khách hàng tác động.

–       Đổi túi nhỏ hơn sẽ được hoàn tiền và bù tiền cho túi lớn hơn.

  1. Đối với hàng mua tại website Hanama.vn hoặc captuinam.com

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Hanama.vn hoặc captuinam.com . Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển) và chưa qua sử dụng.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Hanama.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách .
Trường hợp đổi sản phẩm do không phải lỗi của khách hàng thì Hanama sẽ chiu toàn bộ chi phí chuyển hàng cả chiều đi và chiều về.

Trường hợp đổi do chủ ý của khách hàng thì khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí đổi hàng.

Chúng tôi luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng dịch vụ từ quý khách hàng . mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ theo địa chỉ

DT: 0977046096

Mail: Doannam6789@gmail.com

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...