Giới thiệu

HANAMA

Thời Gian Thành Lập : 1/1/2015

Sau 1 năm nghiên cứu tìm tòi từ nguồn nguyên vật liệu cách thức thiết kế cho đến các xưởng sản xuất chất lượng cao năm đầu năm 2015 Lô hàng đầu tiên của HANAMA được ra lò với sự mong đợi của 2 nhà sáng lập. đúng như kỳ vòng sau bao nỗ lực nghiên cứu thử nghiệm cắt đi may lại nhiều lần lô hàng đầu tiên đã bán rất nhanh chóng và được khách hàng phản hôi tích cực.

sau 1 thời gian thuê gia công bên ngoài số lượng hàng không ổn định, chất lượng không đồng đều tháng 1 năm 2107 HANAMA quyết đinh Hợp tác với 1 số thợ may chính lâu năm nhiều kinh nghiệm may 10, để mở xưởng may trực tiếp đảm bảo chất lượng tốt và đồng đều nhất.

Sự phản hồi tích cực của khách hàng chính là động lực cho những thợ may lâu năm nhiều kinh nghiệp va  2 nhà sáng lập.  Những sản phẩm của HANAMA luôn đem đến sự mới mẻ trẻ trung của 2 nhà sáng lập trẻ và sự bền bỉ chắc chắn đến từ kinh nghiệm của những thợ may lâu năm. 

HANAMA Luôn hướng đến mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng, không những gần 100 triệu người Việt Nam ta mà còn hướng đến thị trường quốc tế.

Địa chỉ : Số 85 Ngõ 161 Nguyễn xiển Thanh Xuân Hà Nội

SDT : 0977046096

Web: HANAMA.vn

 

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...